Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP» BƠM TRỤC VÍT

BƠM TRỤC VÍT

Bơm trục vít đơn
Bơm trục vít đơn (Single-Screw Pump) là một loại bơm được thiết kế để chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng dòng chảy của chất lỏng thông qua một trục vít duy nhất. Đặc điểm chính của bơm trục vít đơn là sử dụng một trục vít duy nhất (single screw) để tạo dòng chảy và tạo áp lực cho chất lỏng chảy qua. Bơm này thường được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi cung cấp chất lỏng với áp lực ổn định và lưu lượng đều.
Bơm trục vít đôi
Bơm trục vít đôi là một loại bơm thủy lực được sử dụng để chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng áp suất của chất lỏng. Bơm này sử dụng hai trục vít song song quay đồng thời để tạo ra dòng chảy và tạo áp lực.Nguyên tắc hoạt động của bơm trục vít đôi dựa trên việc xoay hai trục vít đặt trong một thân bơm. Khi hai trục vít quay, chất lỏng được bơm từ phần hút vào phần xả của bơm thông qua không gian giữa các vòng xoắn của trục vít. Trong quá trình quay, không gian giữa các vòng xoắn liên tục thu nhỏ, tạo ra áp lực cao hơn và đẩy chất lỏng ra khỏi bơm thông qua ống dẫn.

Sản phẩm BƠM TRỤC VÍT tiêu biểu

Bơm trục vít là một loại bơm được sử dụng để chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng dòng chảy của chất lỏng. Thiết kế của nó dựa trên nguyên tắc hoạt động của trục vít, với một hoặc nhiều vít xoắn trên trục quay để tạo ra dòng chảy và áp lực cho chất lỏng. Bơm trục vít thường được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi áp lực ổn định và cung cấp nước hoặc chất lỏng khác vào hệ thống.
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp